Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong vòng mấy năm cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để có được thông tin tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 và chuẩn bị cho bước đường lựa chọn ngành nghề yêu thích thí sinh có thể tham khảo bài viết ngay sau đây:

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế mà không một ngành nào có thể thay thế được. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay ngành y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng vẫn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Chính vì lí do này mà năm 2018 nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng kí Cao đẳng Xét nghiệm để theo học.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên cả nước với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có trong  diện bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh nếu đáp ứng được điều kiện nói trên là đã có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với gần 10 năm thành lập và phát triển nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với Mục tiêu đào tạo sinh viên nắm chắc trình độ chuyên môn và vững tay nghề đáp ứng nhu cầu xã hội. Không những vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với thực tiễn trong quá trình học tập tại trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu cũng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà NộiTrung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...