Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy thời gian đào tạo mấy năm?

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy thời gian đào tạo mấy năm?

Khung chương trình đào tạo cũng như khối lượng kiến thức của ngành Y Dược thì các bạn thí sinh theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 mấy năm sẽ tốt nghiệp ra trường.

pham-hong-nhung-cao-dang-y-duoc-tphcm

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy là bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 sẽ giải đáp nỗi băn khoăn thắc mắc về thông tin tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp các thí sinh có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Theo trang tin tức ngành Dược được biết, ngành Dược đang dần hội nhập quốc tế phát triển mạnh, vì vậy, những bạn trẻ yêu thích ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ có thể tìm đến đến Cao đẳng Y Dược TPHCM để chạm tay vào ước mơ gần hơn. Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ yêu thích ngành Dược và mong muốn tìm được môi trường học tập tốt phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thì Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 với điều kiện đơn giản với phạm vi tuyển sinh cả nước.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

• Điều kiện tuyển sinh : Đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam; Không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường trong năm 2018; Đảm bảo có sức khỏe tốt và có thể theo học và hoàn thành chương trình học tại trường trong suốt 3 năm vừa lý thuyết và thực hành theo đúng quy định của nhà trường và quy chế đào tạo từ Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và vùng miền.
  • Giới tính: không phân biệt.
  • Thời gian đào tạo: Học 3 năm, nếu bạn muốn học Liên thông Y Dược lên Đại học thì có thể học tại các trường có đào tạo Liên thông bên ngoài.

Van-bang-2-Cao-đang-Duoc

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Tất cả các thông tin tuyển sinh cụ thể trên đều là bắt buộc, thí sinh đáp ứng sẽ được đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Sài Gòn hệ chính quy là bao lâu?

Trước khi theo học rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết khi theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì sẽ mất bao lâu. Vì ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, những kiến thức cơ bản về thuốc, cách sử dụng thuốc cũng như kiểm soát, tư vấn cách dùng cho người bệnh đúng cách cần phải nắm vững chuyên môn. Vì thế thời gian đào tạo phải xen cả thực hành và lý thuyết.

Theo đó căn cứ vào quy chế đào tạo và khối lượng kiến thức, thí sinh học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 trải qua  thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy là 3 năm bao gồm cả thời gian học lý thuyết lẫn thực hành nhà thuốc. Với kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo, các giảng viên của nhà trường sẽ đào tạo nên những lớp nhân viên y tế giỏi chuyên môn, vững tay nghề, luôn đặt lợi ích của người bệnh làm đầu. Khi theo học tại trường, bạn có thể yên tâm rằng nơi đây có chương trình đào tạo để tạo nên những Dược sĩ Sâu Y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy thì có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ vào nộp về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...