Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào tại TP. Đà Nẵng năm 2018 ?

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào tại TP. Đà Nẵng năm 2018 ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các thí sinh muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 thì đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm thủ tục xét tuyển và nhập học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng lý thuyết đi đôi thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng lý thuyết đi đôi thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng lý thuyết đi đôi thực hành

Nhận thức được vai trò của việc rèn luyện khả năng thực hành, kỹ năng thực tế trong công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong việc làm sao để có được môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên theo học. Bên cạnh việc đơn giản hóa thủ tục hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì nâng cao cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ trang thiết bị dạy và học đến sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn được chú trọng. Đồng thời, Nhà trường còn đưa ra những giải pháp thiết thức nhằm mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế chuyên sâu nhất.

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Tính trên địa bàn Đà Nẵng hiện có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng  là cơ sở đào tạo chất lượng, hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành ngôi trường uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là ngôi trường nổi tiếng khi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại; phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế nhằm phục vụ tốt nhất quá trình học tập. Đặc biệt đây là ngôi trường có ngũ giảng viên giáo viên có kinh nghiệm, có năng lực, đủ TÂM, TẦM để giảng dạy và hướng cho các em những kiến thức chuyên sâu nhất.

Khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học theo quy định chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt Nhà trường chú trọng trong kỹ năng thực hành nên sẽ giúp các em có những kiến thức vững vàng nhất, tay nghề thành thạo nhất trước khi bước ra khỏi cánh cổng trường học. Bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết chặt chẽ với các Nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm nhằm giúp các em có thể hành nghề trực tiếp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường; giúp các em còn có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng và có cơ hội trở thành nhân viên của công ty. Do đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất mà bạn có thể làm ngay lúc này.

Tuy nhiên trước đó các thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, khi thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể hoàn thiện ngay bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Quy trình đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản. Chỉ cẩn thí sinh thực hiện 1 trong những phương án sau đều có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược đúng theo mong muốn:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...