Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dù là nữ hay nam thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng vì đều là ngành đang cần nguồn nhân lực rất lớn.

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Theo đuổi Y – Dược là quyết định sáng suốt

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, bạn có thể làm các công việc dù là nam hay nữ như Dược sĩ lâm sàng, Trình dược viên chuyên cung cấp thuốc cho bệnh viện cũng như những cơ sở y tế; trở thành người nghiên cứu về các loại thuốc mới tại các cơ sở, xí nghiệp chế biến, sản xuất thuốc hay trở thành Marketing Dược phẩm tại các công ty, doanh nghiệp về sản xuất thuốc…. Đây là những công việc không phân biệt về giới tính, chỉ cần bạn nắm chắc chuyên môn, kỹ năng hành nghề và tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn sử dụng thuốc là có thể làm tốt công việc được giao.

Đối với nghề Điều dưỡng: Có thể ban đầu nhiều người sẽ nghĩ đây là ngành nghề dành riêng cho nữ giới. Tuy nhiên điều đó chưa hẳn đúng hoàn toàn vì công việc Điều dường cần sự chăm sóc tỉ mỉ nhưng cũng rất cần những người quyết đoán, nhanh nhẹn để hoàn thành tốt được nhiệm vụ. Trong khi đó, sự quyết đoán, nhanh nhẹn thì nam giới hoàn toàn có thể chiếm ưu thế hơn so với nữ giới. Đây cũng là một trong những điểm cộng đặc biệt mà nhiều người bệnh mong muốn được Điều dưỡng viên là nam giới chăm sóc cho mình.

Dù là Dược hay Điều dưỡng nếu nam giới được học tập tại địa chỉ đào tạo chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn có thể trở thành Dược sĩ hay Điều dưỡng giỏi làm việc chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế công lập, dân lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe ….

Mặt khác đây là 2 ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế nên dù lựa chọn ngành nào thì chỉ cần có lòng đam mê, chăm chỉ học tập, rèn luyện và cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì cơ hội thành công trong nghề là hoàn toàn có thể. Đây cũng là lý do có thể giải thích vì sao số lượng nam giới gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng theo từng ngày trong mỗi đợt tuyển sinh.

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo theo mô hình Viện-Trường

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo theo mô hình Viện-Trường

Ngành Dược mang thách thức và hứa hẹn trong tương lai

Ngành Dược mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn, nhưng số lượng Dược sĩ vẫn còn ở mức thấp nên đã có nhiều người đăng ký học ngành Dược và trở thành ngành HOT trong tương lai.

Để đảm bảo chế phẩm thuốc mang đến hiệu quả điều trị cao đòi hỏi những Dược sĩ phải thực hiện hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị. Tất cả các bộ phận đều phải có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp. Những kiến thức về ngành Dược cũng được các trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chú trọng nhằm giúp sinh viên hiểu rõ bản chất của ngành đang học chính xác nhất.

Cơ hội miễn phí 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn phí 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là điểm đến của nhiều thí sinh hiện nay bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành tại phòng thí nghiệm của Trường hay bệnh viện và tiếp xúc với các nhà tuyển dụng từ những buổi đào tạo thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội giúp sinh viên trau dồi hơn về mặt kiến thức mà còn nâng cao khả năng lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Theo đó đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn. Thí sinh có thể lựa chọn một trong những các sau để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...