Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế hiện nay ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Chính lý do này mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên cả nước với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Thêm vào đó, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và vững tay nghề đáp ứng nhu cầu xã hội. Thêm vào đó, trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Khi có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) có công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn).
  • 4 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...