Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nộp ở địa chỉ nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nộp ở địa chỉ nào?

Nhiều thí sinh thắc mắc địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu? Và cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nộp ở địa chỉ nào ?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc trên đây của thí sinh như sau:

Học ngành Dược ra trường cơ hội có việc làm cao không?

Dược sĩ là một công việc không thể thiếu trong hệ thống y tế. Nếu so sánh sự vất vả của bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa thì Dược sĩ được coi là công việc nhàn hơn nhiều vì bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa đòi hỏi người làm nghề phải hi sinh thời gian và sức khỏe của mình để đảm bảo chất lượng công việc.

Có thể kể đến những ưu điểm của ngành Dược như là:

• Ngành Dược là ngành dễ xin việc, không tốn kém khi chạy xin việc.
  • Cử nhân Dược có thể lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình như là: Kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc.. Và mức lương của Dược sĩ rất cao.
  • Khi đủ điều kiện thì có thể tự mở quầy bán thuốc tại nhà, vừa kinh doanh, vừa thuận lợi chăm sóc gia đình, đây được coi là một công việc ổn định.
  • Công việc sẽ giúp bạn có kiến thức về các loại thuốc chữa bệnh, kỹ năng chăm sóc gia đình và bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.
  • Làm việc tại các Nhà thuốc GPP.

Đặc biệt đối với những người con gái thì đây là công việc rất phù hợp.Vì sẽ không phải chịu vất vả với những ca phẫu thuật áp lực hay kíp trực đêm vất vả như bác sĩ, ngược lại Dược sĩ có thể hoàn toàn làm chủ được thời gian công việc của mình. Và với phụ nữ, họ sẽ có thời gian dành cho gia đình, có nguồn thu nhập ổn định, tự chủ động tài chính của mình.Đó chẳng phải là những điều họ mơ ước sao!
 Tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur năm 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Cánh cửa trở thành sinh viên Y Dược luôn luôn rộng mở và đón chào các bạn, vì vậy sẽ không bao giờ là quá muộn để bắt đầu khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chỉ cần điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp THPT.

Thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển ngành Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược năm 2017:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.

Địa điểm để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất dành cho sinh viên với trang thiết bị hiện đại, chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Nhà trường là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trong phạm vi cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Nhà trường luôn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Thí sinh yêu thích ngành Dược hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển vào– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Dược sĩ tương lai, hồ sơ gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...