Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần giấy tờ gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược vừa rút ngắn thời gian học tập, vừa có thể nâng cao kiến thức học tập và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần phải nắm rõ hồ sơ cần những giấy tờ nào để chuẩn bị đầy đủ trước khi nộp hồ sơ.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…
  • Các thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường đồng thời có lý lịch trong sạch.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược trong vòng 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y tế…trên cả nước.

 Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...