Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nhưng không biết hình thức xét tuyển như thế nào và thời gian học trong bao lâu?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về hình thức tuyển sinh và thời gian học Cao đẳng ngành Xét nghiệm như sau:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Xét nghiệm đóng vai trò rất quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Bởi nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra được pháp đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân. Chính vì vậy, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là cánh tay trái đắc lực của đội ngũ y bác sĩ. Thế nhưng, trong thực tế nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người về vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng lên.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, miễn thi trên cả nước. Đồng thời, các bạn cũng cần đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường và có lý lịch trong sáng.

Đáp ứng được điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Thêm vào đó nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 học trong bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Hiện trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mà còn mở rộng đào tạo với các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 học trong bao lâu?

Các thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017
  • Bản sao (có công chứng) học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính nên các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...