Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Hiện thực hóa ước mơ nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện thực hóa ước mơ nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Được làm việc và học tập trong những bệnh viện lớn là ước mơ của mọi bạn trẻ theo ngành Y Dược, vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có hiện thực được điều đó?

lien-thong-cong-cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Quyết định đúng đắn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Quyết định đúng đắn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay một trong những vấn đề được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất đó là vấn đề chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đang rơi vào tình trạng quá tải, nguồn nhân lực Điều dưỡng không đủ đáp ứng nhu cầu của người. Nắm bắt cơ hội và mở ra cho mình tương lai mới nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuy nhiên, theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế đến năm 2021 yêu cầu chuẩn hóa trình độ nguồn nhân lực trong hệ thống y tế. Vì vậy cán bộ y tế  nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng để có thể làm việc tại các đơn vị phòng khám, bệnh viện bắt buộc phải có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên. Vì vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ dừng lại ở việc nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng mà còn là điều kiện bắt buộc.

Những đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , để đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  thí sinh cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Nếu thí sinh không thuộc vào nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng được cơ quan chính quyền địa phương xác nhận, không trong thời gian truy cứu hình sự.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện như trên thí sinh có cơ hội rất lớn trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giảm bớt gánh nặng học phí

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giảm gánh nặng học phí

Học phí luôn là gánh nặng của mọi thí sinh khi lựa chọn chuyên ngành học. Đặc biệt ngành Y Dược là một ngành đặc thù do đó việc đòi hỏi đầu tư máy móc, trang thiết bị, tư liệu học tập thường cao hơn so với chuyên ngành khác. Chính vì điều đó mà nhiều bạn trẻ đã đánh mất ước mơ và cơ hội của mình. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý. Theo đó , mức học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/ tháng.

Bên cạnh đó, Trường còn xây dựng chính. Sách tài chính hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng thường kỳ cho những sinh viên có thành tích học tập loại xuất sắc.

Hiện tại, Trường vẫn đang nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược của mọi thí sinh trên toàn quốc. Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc các bậc phụ huynh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-2018-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-6-4

Làm gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà ...