Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Hạn chót nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai khi nào?

Hạn chót nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có nhiều bạn trẻ muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai nhưng không biết hạn chót nộp hồ sơ là khi nào?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong thời gian bao lâu?
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong thời gian bao lâu?

Việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai Dược đang được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây phần lớn là vì sau khi tốt nghiệp cử nhân các ngành khác đều rất khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên môn. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã tìm cho mình một hướng đi khác đó là đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai với mong muốn sẽ thay đổi vận mệnh cuộc đời và dễ dàng tìm được một công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong thời gian bao lâu?

Với xu thế theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong phạm vi cả nước, đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là tất cả những người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và không mắc tiền án tiền sự.

 Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mốc thời gian tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng:là mốc thời gian áp dụng cho các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như : ( cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm,…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: là mốc thời gian áp dụng với các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên nhưng không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017, trên phạm vi toàn quốc.

Do đó, những thí sinh có đủ các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra hoàn tất và nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là vào tháng 12/2017.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017

Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra thi sinh có nhu cầu theo học các lĩnh vực khác như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai, Cao đẳng xét nghiệm Đồng Nai vẫn nếu đủ các điều kiện trên vẫn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: 

Tuyển sin văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh là điều cần thiết nhằm bảo đảm ...