Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Giới trẻ hào hứng đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Giới trẻ hào hứng đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược luôn được đánh giá là hướng đi mở rộng cơ hội nghề nghiệp và ổn định tương lai, với điều kiện tuyển sinh đã được đổi mới, hệ này ngày càng thu hút giới trẻ theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thu hút nhiều giới trẻ

Dựa vào phản ánh của cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thì số lượng các bạn trẻ đăng ký theo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính những năm gần đây có xu hướng tăng lên. Dù Hà Nội là thủ đô đất nước, nơi tập trung nhiều ngôi trường  Đại học, Cao đẳng Y Dược danh giá hàng đầu cả nước nhưng số lượng hồ sơ nộp vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Và một trong những nguyên nhân khiến ngôi trường này thu hút nhiều thí sinh đến vật vì quy chế tuyển sinh của nhà trường khá là đơn giản và nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm.

Trong một cuộc phỏng vấn, hỏi đáp Y Dược với sinh viên nhà trường cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược, cũng như mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện đơn giản. Nếu như các bạn muốn theo học Văn bằng 2 bậc Đại học khối ngành Y Dược năm 2017 thì phải trải qua các bài kiểm tra, đánh giá thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn chỉ cần bạn đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên. Sự chênh lệch giữa đầu vào không quyết chất lượng đào tạo và nhân sự đầu ra và thu nhập. Bởi các cơ sở y tế và bệnh viện cả trong và ngoài công lập đều yêu cầu nhân sự có trình độ, kỹ năng tay nghề và thực hành thuần thục.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 với điều kiện đơn giản

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định ngưỡng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các điều kiện dưới đây:

 • Điều kiện tuyển sinh: Hoàn thành chương trình Cao đẳng/ Đại học và có bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
 • Điều kiện sức khỏe: Có sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại trường với thời gian 18 – 20 tháng. Đây là thời gian vừa có lý thuyết vừa có thời gian thực hành tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và các đơn vị có giường bệnh.
 • Điều kiện thân nhân lý lịch: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành hình sự theo đúng quy định của pháp luật và nhà nước.
 • Đam mê các công việc Y Dược và thực sự chịu được áp lực của ngành nghề đặc trưng trong thực tế.
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc, không phân biệt khu vực, vùng miền.
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên, thuộc Quốc tịch Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2

Dựa vào các điều kiện trên đây thì bạn có thể yên tâm theo học các ngành thuộc Cao đẳng Y tế để đảm bảo đầu ra và thu nhập sau khi tốt nghiệp. Với những điều kiện đơn giản, cơ hội việc làm rộng mở đó cũng chính là lý do khiến các bạn trẻ hiện nay hứng thú với việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tốt nhất

Trên cả nước, bạn có thể lựa chọn rất nhiều cơ sở đào tạo để theo học Cao đẳng Y Dược. Sự phát triển số lượng các cơ sở này không đảm bảo sự nâng cao về chất lượng về đào tạo. Một trong số đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tự hào là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm ở hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường danh giá, sở hữu:  

 • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y Dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-22

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và đầu ra của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thương hiệu và nền tảng nhiều năm qua. Các bạn muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 vui lòng liên hệ đến ban tuyển sinh nhà trường ở địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Dù là nữ hay nam thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao ...