Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Dược sĩ tuổi nào hợp tác kinh doanh Nhà thuốc thì nhanh giàu?

Dược sĩ tuổi nào hợp tác kinh doanh Nhà thuốc thì nhanh giàu?

Dược sĩ được đánh giá là “nhàn hạ sinh tài”. Nếu cùng kết hợp với các tuổi này thì bạn sẽ nhanh chóng đạt công thành danh toại trong sự nghiệp.

Dược sĩ tuổi nào hợp tác kinh doanh Nhà thuốc thì nhanh giàu?

Nhà thuốc là ngành kinh doanh đặc thù cần chú ý cẩn trọng từ việc bày trí, sắp xếp phong thủy từ việc sắp đặt hướng, phối màu sơn cho đến tuổi người làm chủ để vừa tránh được tai nạn nghề nghiệp vừa hút khách hàng đến.

Dược sĩ trong bộ Tam hợp kết hợp làm ăn là giàu

Nếu như bạn đang làm trong các nhà thuốc GPP mà lại làm ăn cùng với người trong bộ Tam Hợp (3 tuổi hợp nhau) thì cứ yên tâm đi, trước sau gì thì việc kinh doanh ấy cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cả. Bạn L. (sinh viên Cao đẳng Dược) thì cho rằng, nếu tuổi thuộc Tam hợp thì không giàu cũng sang, không thuận lợi cho việc kinh doanh thì cũng suôn sẻ chuyện tình cảm.

Trong 12 con giáp thì chia ra thành 4 bộ Tam hợp, mỗi bộ gồm 3 con giáp có thể phù trợ và giúp đỡ cho nhau về bản mệnh và vận số. Theo đó, các Dược sĩ dù có chật vật đến mấy mà gặp được các tuổi Tam Hợp cũng sớm gặt hái được thành công đạt đến độ “công thành danh toại” ba bộ gồm: Tỵ – Dậu – Sửu; Thân- Tý – Thìn; Dần – Ngọ – Tuất; Hợi – Mẹo – Mùi. Những tuổi này có thể hỗ trợ cho nhau trong hợp tác kinh doanh, làm ăn với nhau. Bạn H. (sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Nội) thì tử vi người tuổi này sẽ có duyên phận với tử vi người tuổi kia do chịu sự chi phối của vận thế và thuộc tính của mỗi con giáp.

Đặc biệt, nếu như Dược sĩ muốn kinh nhà thuốc GPP thì nên cân nhắc chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thành công sẽ đến nhanh hơn, thuận lợi hơn.  Ngược lại, 4 cặp tuổi với nhau thì có thể dẫn đến thua lỗ, làm ăn dễ bị thất bại.

Làm ăn thất bát nếu kết hợp với bộ tứ hành xung (tuổi kỵ nhau)

Bên cạnh các tuổi Tam Hợp thì trong 12 con giáp thì người ta còn chia ra các bộ tứ hành xung tức là các cặp tuổi kỵ nhau. Nếu không may làm ăn với nhau thì sẽ gánh hậu quả khôn lường, không thất bại thì cũng khó phát đạt.

Bạn M. (Chủ một Nhà thuốc chuẩn GPP) cho hay, bạn kết hợp với tuổi đại kỵ nên dù đã cố gắng nhưng việc làm ăn cũng không thể khá lên được. Sau khi được thầy giúp đỡ hóa giải đã cải thiện được tình hình một cách rõ rệt, hiện nay đã mở được mấy cơ sở khác.

Làm ăn thất bát nếu kết hợp với bộ tứ hành xung (tuổi kỵ nhau)

Theo đó các cặp tuổi tứ hành xung bao gồm: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Theo phân tích của các bạn sinh viên đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nếu các tuổi đại kỵ này làm ăn sẽ không được thuận bồm xuôi gió, gặp nhiều trắc trở thậm chí tán gia bại sản. Ngoài ra, bạn còn cần chú ý đến Lục hại (6 tuổi khắc) đáng lưu ý sau: Mùi – Tý gặp nhau lắm tai họa đổ lên đầu, Ngọ – Sửu sẽ không may trong làm ăn kinh doanh, Tỵ – Dần tương hội thêm đau đớn cho hai người, Thân – Hợi thường làm đau nhau, Mão – Thìn gặp nhau càng khổ não về sau. Còn nếu Trình Dược viên hay Dược sĩ mà các tuổi Dậu – Tuất nọ trông lắm bi ai.

Trên đây là những tuổi cần cân nhắc nếu hợp tác mở nhà thuốc GPP với nhau nếu không khó tránh tai ương đổ xuống đầu.

Trang Minh – nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...