Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn có ý định theo đuổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ tương lai tuy nhiên quy chế và điều kiện xét tuyển văn bằng 2 như thế nào?

Điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trước xu thế hàng loạt sinh viên tốt nghiệp các trường khối kinh tế, xã hội, kỹ thuật,…ra trường thất nghiệp hoặc việc làm không ổn định và mức thu nhập thấp. Đây chính là lý do “thúc đẩy” nhiều bạn sinh viên lựa chọn học tiếp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để có được một công việc như ý.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Là một trong số ít các trường đào tạo chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển áp dụng đối với hệ văn bằng 2 như sau: tất cả thí sinh tham gia đăng ký học phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên ở hầu hết các chuyên ngành.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và bảng điểm công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh công chứng
  • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh
  • 2 phong bì dán tem có ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường có được cấp bằng chính quy?

Điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Quy định của Bộ LĐTB&XH, sau khi người học hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và tấm bằng có giá trị tương đương với các bạn học thẳng lên Cao đẳng Dược. Đặc biệt, trường có đội ngũ giảng dạy giỏi và nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với mô hình học tiên tiến, đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Chính vì thế, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc và thành thục về kỹ năng. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên thương hiệu của nhà trường và hàng năm cung ứng hàng trăm sinh viên Y Dược chất lượng cho xã hội.

Nếu thí sinh yêu thích và có nguyện vọng học tập tại Trường hay có ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai có thể nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Dược sĩ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh theo các cách sau đây:

  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Đăng ký online: bằng cách truy cập vào Website: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) và click vào link “Đăng ký”  và thực hiện điền đầy đủ các thông tin vào from xét tuyển online.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...