Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì? em đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng thì thời gian đào tạo bao lâu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với đòi hỏi cao trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân ngày càng được chú trọng, với hệ đào tạo trung cấp hiện tại không thể đáp ứng đúng chuyên môn của các cơ sở Y- Tế hiện nay, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện thiết yếu thí sinh hiện tại giúp nâng cao bằng cấp và trình độ bản thân phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, phẩm chất đạo đức tốt. So với những năm vừa qua thì năm 2017 điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi cho các thí sinh, không những thế những bạn đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng hoàn toàn có thể theo học.

Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học ngoài giờ hành chính vào các ngày trong tuần để sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo chuyên mục hỏi đáp ngành Y : Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập làm việc trong môi trường đào tạo tốt nhất với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài lý thuyết việc thực hành thực tế cũng được nhà trường chú trọng thực hành. Với châm ngôn ” Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”  trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng nhất.

Tạo điều kiện cho thí sinh có thể trang trải cá nhân và chi phí học tập mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội là 800.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra trong quá trình đào tạo, các sinh viên còn có thể nhận được nhiều học bổng, các chính sách miễn giảm học phí, phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn dùng các loại thuốc nhỏ tai đúng cách

Thuốc nhỏ tai hiện nay có rất nhiều loại và nếu dùng không  đúng cách ...