Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dự kiến năm 2018 điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ không có nhiều thay đổi so với điều kiện xét tuyển năm 2017. Vậy điều kiện đó là gì cùng tìm hiểu nhé!

dieu-kien-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018-nhu-the-nao

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xin đề cập cung cấp đầy đủ về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi giúp các thí sinh có thể lựa chọn theo đuổi và sỡ hữu thêm một Văn bằng 2 khi đã có Văn bằng 1, để có thể thỏa niềm đam mê khoác lên mình chiếc áo Blouse tinh khôi, có thể nâng cao kiến thức cũng như mở rộng tương lai cơ hội việc làm.

Nắm được tâm lý cũng như nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính dành cho các sinh viên vừa học vừa học với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học…. trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục. Bên cạnh đó, thời gian học lại được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng đối với từng đối tượng, cụ thể:

dieu-kien-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018-nhu-the-nao

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 

  • 18 tháng: Đào tạo Văn bằng 2 dành cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…..
  • 20 tháng: Đào tạo Chuyển đổi Văn bằng 2 dành cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng CNTT, Cao đẳng QTKD….

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, sinh viên sẽ sở hữu cho bản thân một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: tiếp tục liên thông lên Đại học… để nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức hoặc có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định.

Sau khi đã nắm rõ được các điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian học của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Theo Thông tin Nhà thuốc GPP thì một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM đáp ứng được đủ các điều kiện xét tuyển cần phải có đủ các loại giấy tờ sau:

dieu-kien-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018-nhu-the-nao

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM theo mẫu năm 2018 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Và nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM- Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay sau khi trúng tuyển.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cao dang-duoc-off-100%-hoc-phí-pasteur-16-4-2018

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Dù là nữ hay nam thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao ...