Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điểm cộng lớn nhất của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Điểm cộng lớn nhất của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Phần lớn người đi làm hay những cử nhân thất nghiệp đều có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối vì chương trình đào tạo mang nhiều thuận lợi cho người học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, học 18 - 20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, học 18 – 20 tháng

Dù so sánh giữa hệ Văn bằng 2 hay chính quy, dù so sánh bậc Cao đẳng hay Đại học thì dễ thấy học Văn bằng 2 Cao đẳng đều có lợi thế hơn về thời gian đào tạo và thời gian học tập. Hay nói cách khác, điểm cộng của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối đó là thời gian học linh hoạt và thời gian đào tạo được rút ngắn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá linh hoạt

Đa số những người học Văn bằng 2 đã đi làm hoặc bận rộn vào ban ngày. Một ngày làm việc 8 tiếng tại cơ quan, nếu học chính quy sẽ không lên lớp đầy đủ, không có thời gian ôn tập theo đó kết quả cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo khá linh hoạt. Sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy người học có thể cân bằng thời gian học và thời gian cá nhân, đặc biệt với những ai đi làm thì lợi thế chính là vừa tiếp thu kiến thức, vừa có thể tăng thêm thu nhập cá nhân.

Thời gian đào tạo được rút ngắn, sinh viên nhanh chóng có việc làm

Những người đi làm đã mất ít nhất 3,4 năm trước đó ngồi trên ghế nhà trường nên cũng không ai muốn phải mất thêm khoảng thời gian đó để học tập mà ra trường không kiếm được việc làm. Chính vì vậy câu hỏi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 chỉ học từ 18-20 tháng. Thời gian học đã được rút ngắn liệu có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực tế, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn, do chương trình học đã loại bỏ một số môn mà hàu hết trường nào cũng học trước đó như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Vì vậy khi học hệ Văn bằng 2, sinh viên không cần học lại.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và có thể sử dụng chứng nhận này để tham gia vào các công việc khác nhau trong lĩnh vực Dược như Trình Dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm, nhân viên điều chế thuốc, giảng viên Dược học,….

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất Hà Nội

Mang trong mình sứ mệnh cứu chữa người và mang đến cơ hội nghề nghiệp cho nhiều đối tượng đây chính là sức hút của ngành Dược trong suốt hàng trăm năm qua. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, theo tin tức ngành Dược cho biết ngành Dược càng khẳng định vị thế của mình khi nguồn nhân lực Y Dược chưa đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng 1 nhưng chưa kiếm được việc làm hoặc muốn tìm công việc có tương lai hơn, bởi có thể đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 ngành Dược đang được nhiều bạn trẻ quan tâm khi vừa có thể theo đuổi con đường Dược sĩ mà vẫn đảm bảo được công việc. Bằng những kinh nghiệm, tầm nhìn xa trông rộng trong gần 10 năm đào tạo, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất trên cả nước. Hiện tại trường đang mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với hàng ngàn lợi ích không ngờ mà chỉ sinh viên theo học buổi tối hoặc cuối tuần mới hiểu được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng

Ngoài ra khi học tập tại đây, sinh viên Pasteur có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại theo phong cách Quốc tế.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Thí sinh có nhu cầu theo học các lớp ngoài giờ hành chính hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ trên. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...