Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhưng không biết điểm chuẩn có tăng không để chuẩn bị cho quá trình ôn luyện của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo điều kiện sức khỏe
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có tăng hay không?

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường là địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có kiến thức chuyên môn cao và tay nghề vững vàng, luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại nhà trường.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều. Ngoài ra, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
 • Bằng tốt nghiệp bản sao có công chứng THPT/BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời áp dụng với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 01 Bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Thông tin nhà thuốc GPP

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Dù là nữ hay nam thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao ...