Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhu cầu xã hội

Hiện nay, trong ngành Y tế nói chung ngành Điều dưỡng nói riêng cứ 1 bác sĩ thì cần đến 4 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân. Người Điều dưỡng là bộ phận thiết yếu không thể thiếu trong hệ thống Y tế nhằm thực hiện chế độ chăm sóc và hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, ngành Điều dưỡng luôn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo. Nhận ra được nhu cầu xã hội đó, nhiều bạn trẻ đã đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và mở rộng tương lai phát triển bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Là một trong những trường có đào tạo Điều dưỡng đa khoa uy tín nhất hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đứng đầu cả về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất. Nhà trường có một hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những loại giấy tờ gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những loại giấy tờ gì?

Đây chính là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm nâng cao tay nghề để khi ra trường sinh viên không phải bỡ ngỡ trước những công việc của mình. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Ngoài việc đào tạo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo một số chuyên ngành liên quan khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,… đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Trên chuyên trang tin tức ngành Y Dược của Trường có đăng tải, thí sinh muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đăng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp một bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Nhà thuốc GPP

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...