Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu, khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ?

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Hiện nay nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ở ngành nghề khác đang có xu hướng học thêm văn bằng 2 ngành Dược với mong muốn có công việc ổn định hơn.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay, lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ là ngành Dược mà không phải là ngành nghề khác là bởi đây không chỉ là ngành thiết thực với cuộc sống và còn có khả năng mang lại cơ hội việc làm cao cho người học trong thời buổi “người khôn của khó” như hiện nay.

Mặt khác, khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khoảng thời gian sẽ ngắn lại, mỗi sinh viên chỉ cần mất khoảng 18 – 20 tháng học tập là đã có thể sở hữu trên tay tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng và phát triển bản thân ở những lĩnh vực khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý chất lượng thuốc.

Đặc biệt, sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi khung thời gian học ở đây rất linh hoạt, ngoài các lớp chính khóa thì còn có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu và tạo mọi điều kiện để sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, vững vàng tay nghề, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Đối với mỗi thí sinh khác nhau thì sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau. Trường hợp thí sinh là người đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Bằng được cấp:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017:

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi thông rõ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để tiện liên hệ khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu theo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh bằng 2 cách: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...