Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 – 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 – 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội nhưng không biết địa chỉ trường nào đào tạo tốt và có mức học phí tiết kiệm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 – 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 – 2018 tại Hà Nội

Học văn bằng 2 đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây vì xã hội ngày càng phát triển yêu cầu giới trẻ phải chủ động trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn vì mức học phí tiết kiệm cùng với thời gian học ngắn, cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y Dược học Việt Nam đang rất rộng mở.

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Ngành Dược có đặc thù là cần thực hành nhiều nên đòi hỏi sử dụng các trang thiết bị thực hành, hóa chất, dược phẩm đắt tiền…nên mức học phí Cao đẳng Dược chính quy cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cao hơn một số ngành học phổ thông khác. Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Theo đó học phí học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội là 800.000đ/tháng. Ngoài ra sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại cơ sở Yên Bái sẽ được miễn 100% học phí.

Đào tạo văn bằng 2 Y Dược tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Y Dược tại Hà Nội

Lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, mang đến cho sinh môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế với mức học phí tiết kiệm nhất.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…phù hợp với xu thế của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên. Áp dụng theo thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 là 18 đến 20 tháng  nên ở Hà Nội cũng như thế. Nhà trường có mở lớp Thứ 7 Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng các lợi thế như:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.
  • Được thực hành tại Bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề khám chữa bệnh thực tế.
  • Hưởng mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi.
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Nhà trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín giới thiệu việc làm cho sinh viên.
  • Cơ hội giữ lại làm việc tại Bệnh viện của nhà trường hoặc đào tạo bồi dưỡng trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Nhà thuốc GPP.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-2018-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-6-4

Làm gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà ...