Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở Hà Nội

Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần nhưng không biết địa chỉ nào ở Hà Nội có lớp đào tạo?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi ngành Dược là ngành nghề đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm lâu dài với mức thu nhập tương đối cao và ổn định.

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trước hết người học phải đáp ứng điều kiện là có một văn bằng Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ.

Theo quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng (nếu tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe), thời gian ngắn hơn một năm so với việc học văn bằng chính thức do sinh viên được học các môn chuyên ngành ngay từ đầu, đồng thời được giảm tải những môn cơ bản đã được học ở văn bằng 1.

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, có thể làm việc tại các Nhà thuốc GPP, quầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm có tuyển dụng; bên cạnh đó người học còn được học liên thông lên đại học nếu có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông đại học đối với ngành Dược.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo ngành Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế hàng năm. Nhà trường được đầu tư đầy đủ cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học thực hành để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất để trau dồi cả kiến thức lý thuyết chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

Hiện tại trường có tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thời gian học ngoài giờ hành chính (buổi tối) hoặc cuối tuần, học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

• 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân vào phần người nhận để Nhà trường liên lạc.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...