Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Dược Uy tín tại Tây Nguyên

Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Dược Uy tín tại Tây Nguyên

Nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược ngày càng tăng, vấn đề để liên thông không còn dễ dàng như trước. Đây cũng là những nỗi no của các bạn thí sinh khi đăng ký vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược Tây Nguyên năm 2017

Khi nền kinh tế xã hội ngày càng đi lên kéo theo nhu cầu nhà tuyển dụng cũng tăng cao nên đa số bạn trẻ hiện nay đã quyết định nâng cao bằng cấp với mục đích bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc  nhà tuyển dụng mong muốn. Bên cạnh đó theo Tin tức Ngành Dược thống kê đến năm 2020 các tổ chức Y tế ngừng nhận hệ trung cấp ngành Y. Do đó sinh viên cần phải đăng ký liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng.

Liên thông Cao đẳng Dược – Sự lựa chọn đúng đắn vươn tới tương lai

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực còn thiếu tại các Cơ sở Y tế trên toàn quốc – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng… theo chương trình chuẩn.

Ngoài ra khi thí sinh quyết định đăng ký học liên thông ngành Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Mặt khác ngành Dược đang được giá là một trong 5 ngành có mức thu nhập cao nhất và có thể làm việc tại rất nhiều vị trí khác nhau như: tại các bệnh viện, mở quầy thuốc, làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm và nhiều  vị trí khác.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp khu vực Tây Nguyên

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thời gian liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1.3 năm. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, ngoài ra những sinh viên có nhu cầu học liên thông lên đại học thì cần phải đáp ứng đủ các điều kiện mà trường quy định mới có thể liên thông lên cao hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược - Hướng đi đúng đắn cho tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược – Hướng đi đúng đắn cho tương lai

Đào tạo Cao đẳng Y Dược – Y lý gắn liền Y Thuật

Là ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược khu vực Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi đang tìm kiếm trường liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên . Ngoài ra đây là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức “ định hướng sinh viên ngoài những kiến thức hàn lâm trong sách vở sinh viên còn được thực hành ngay tại bệnh viện để cọ xát thực tế nhiều hơn đồng thời nhớ được kiến thức.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng những nhân lực chất lượng cho đất nước nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên môn cho sinh viên để sau khi ra trường học viên có thể vận dụng những kiến thức mình đã học áp dụng vào công việc. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên các Giáo sư,Tiến sĩ tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nộp đơn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Online (truy cập website: caodangyduoctaynguyen.net).
Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây  Nguyên : Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Tư vấn tuyển sinh: 02628551557-0906213555

Nguồn : nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...