Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chính quy ở quận Cầu Giấy, Hà Nội nhưng không biết có trường Y Dược nào ở khu vực này không, hình thức tuyển sinh năm 2018 như thế nào?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhóm ngành Y Dược có đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó để đảm bảo chất lượng học tập thì thí sinh nên chọn địa chỉ uy tín theo học. Theo tin tức ngành Y Dược thì đây là nhóm ngành có cơ hội việc làm rất lớn và luôn cần một đội ngũ nhân lực có chất lượng cao. Trong các chương trình tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược, các chuyên gia tư vấn giáo dục khuyên thí sinh khi theo học ngành này cần chọn những trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược để được đào tạo chuyên sâu.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế và bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y để sinh viên được thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng và lấy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được giao chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 nộp về trường. Ngoài ra những thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 điểm tổng kết của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách đăng ký trực tuyến trên website của trường, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh, sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 những thí sinh đủ điều kiện có thể hoàn thiện hồ sơ và nhập học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

dang-ky-ngay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy Hà Nội vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...