Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh theo yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế năm 2018

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh theo yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của bộ Y Tế nhằm nâng cao kinh nghiệm, tay nghề cũng như đáp ứng những nhu cầu cao của xã hội.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế năm 2018

Ngành Hộ sinh không đơn giản là hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe của các bà bầu tại các bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe mà nó còn là một ngành nghề độc lập được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận, giữ vai trò quan trọng không thể tách rời trong xã hội hiện đại.Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bà bầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 dưới hình thức tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp cấp 3, miễn thi.

Nhằm đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tiễn, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường sẽ được đào tạo trong môi trường được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến với các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Với chương trình đào tạo theo chuẩn hóa cán bộ Y tế hứa hẹn sẽ giúp cho người học vững vàng kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng tay nghề để bảo đảm đáp ứng các yêu cầu của con người

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ra sao?

Thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 03 năm, sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra. Ngoài ra trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần cho những thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ liên quan sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để trường liên hệ.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục tuyển sinh Y dược chính quy xem thêm thông tin hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...