Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi cần điều kiện gì?

Học cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm cao

Học cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm cao

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điều kiện gì?

Các thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào thời gian nào?

Thời gian xét tuyển đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ về Nhà trường từ ngày 10/3/2017.

Thời gian xét tuyển đợt 2: Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả của kỳ thi này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường còn có nhiều đợt tuyển sinh bổ sung đến hết năm 2017 tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn theo học ngành nghề này. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017  giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...