Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Con đường trở thành Điều dưỡng viên khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Con đường trở thành Điều dưỡng viên khi học Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính là con đường đơn giản nhất để các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành các Điều dưỡng viên tương lai phục vụ trong nền y tế nước nhà.

hoc cao dang dieu duong
Sinh viên ngành Điều dưỡng

Theo Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoa giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính là con đường ngắn nhất để các thí sinh có đam mê và tình yêu với ngành Điều dưỡng theo đuổi ước mơ của bản thân. Với thời gian đào tạo ngắn và đào tạo chuyên sâu về thực hành trường chính là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn thí sinh. Ngoài ra còn rất nhiều lý do sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Điều dưỡng là ngành trụ cột trong lĩnh vực y tế

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Bởi theo đánh giá của tổ chức thế giới WHO điều dưỡng chính là tương lai và là trụ cột của nền y tế tại mỗi quốc gia. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao.

Bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh,  còn Điều dưỡng viên chính là người đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người thân của mình. Ước mơ đỗ Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng đủ năng lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học với số điểm cao. Tuy nhiên cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hết, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là nơi mở ra cơ hội mới dành cho bạn.

Cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các nhu cầu  về nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm gần đây vô cùng cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm sức khỏe tư nhân mở ra giúp những ai theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội có thể dễ dàng có được công việc ổn định.

hoc cao dang dieu duong
Điều dưỡng viên

Bên cạnh đó, sinh viên điều dưỡng sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật bản khi tham gia chương trình thực tập sinh Điều dưỡng tại Nhật. Theo đó các điều dưỡng viên tham gia chương trình sẽ được học tiếng Nhật cơ bản và thực tập Điều dưỡng ngày tại các bệnh viện. Nhật bản đang rất cần nguồn nhân lực đặc biệt là điều Dưỡng viên để bổ sung cho tình trạng già hóa dân số do đó điều dưỡng viên sang nhật sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như được hương chế độ thu nhập mức cao. 

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  

Các bạn thí sinh có tình yêu và đam mê với ngành Điều dưỡng hãy lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay để thực hiện ước mơ làm việc trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe cộng động và có công hiến nhiều cho xã hội.

Những năm qua theo quy chế tuyển sinh mới  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với điều kiện đầu vào là tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Đây chính là cơ hội dành cho các bạn thí sinh có học lực Khá và Trung bình thuận lợi trong việc theo đuổi ước mơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của bản thân.

Năm 2018 nhà Trường tiến hành tuyển sinh với những thông tin cụ thể sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm. Sau tốt nghiệp sinh viên được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  bao gồm

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác thực của cơ quan chức năng
  • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu thuộc nhóm đối tượng ưu tiên).

Hồ sơ tuyển sinh và các bạn thí sinh gửi về ban tuyển sinh năm 2018 của nhà trường theo địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Xem thêm:

Tìm hiểu về thuốc bắc đông y trong ngành dược
Ngành Dược học cổ truyền Việt Nam

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...