Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Có nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, ra trường có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong
                   Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tưởng rằng chỉ có ngành kinh tế hay kỹ thuật mới có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay số lượng nhân viên ngành Y làm việc thị trường nước ngoài đang có sự dao động rất mạnh đặc biệt ngành Điều dưỡng.

Điều dưỡng là một trong những ngành có vị trí quan trọng trong ngành Y. Theo tin tức ngành Dược, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ trong nước mà nhiều nước trên thế giới cũng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhận thức được vấn đề nhiều thí sinh dù có bằng Cao đẳng hay Cử nhân vẫn tiếp tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cho bản thân một tương lai tốt hơn. Bạn trẻ sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện phòng khám uy tín trên thế giới với một mức lương hấp dẫn và có cơ hội học tập môi trường chuyên nghiệp giúp nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận thấy, số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng  học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng đột biến, đáp ứng mong muốn đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Để trở thành tân sinh viên, thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện cần thiết như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm..hay tất cả ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế hay Kỹ thuật.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như trên thí sinh đã trở thành tân sinh viên của Trường.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao nhiêu?

Để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên với mức học phí tối thiểu. Theo đó thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chỉ với mức học phí tiết kiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp, thí sinh được học tập và nghiên cứu trong ngôi trường có phòng học, trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thực hành, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn đầy kinh nghiệm. Do vậy bạn có thể hoàn toàn  có thể yên tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-3
Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao nhiêu?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo mẫu sau:

• 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để mở ra cơ hội cho mình thí sinh không nên bỏ qua cơ hội lần này. Hiện tại Trường vẫn nhận hồ sơ của các thí sinh. Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...