Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong thời buổi có quá nhiều sinh viên thất nghiệp thì học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo chia sẻ chuyên trang tin tức ngành Dược, thì hiện nay nếu chỉ dựa vào tấm bằng Trung cấp Dược  thì các bạn trẻ không thể kiếm được công việc với mức thu nhập ổn định được, chính vì thế mà Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn tốt nhất giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Rộng mở cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo thống kê thì đến năm 2020 thì số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế bắt buộc phải tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Không chỉ có ngành Dược mà nhân lực ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm cũng đang có sự thiếu hụt nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm,… là rất lớn.

Nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay là rất lớn

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì nhà nước đã có sự đầu tư rất lớn cho sự phát triển chung của toàn ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Hiện nay, số lượng Dược sĩ/ số dân tại Việt Nam là rất thấp, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn. Chính vì thế mà việc đẩy mạnh công tác đào tạo và nâng cao chất lượng ngành Dược là việc làm vô cùng thiết thực, điều này cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho cả sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất

Là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là ngôi trường đào tạo Y Dược xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất hiện nay. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo Liên thông Điều dưỡng, Xét nghiệm,…với thời gian học kéo dài 1,3 năm.

Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo chuyên nghiệp gắn liền lý thuyết với thực hành, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo sẽ được đào tạo vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc làm và làm được việc ngay sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sinh viên có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện mà nhà Trường đề ra thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 -0996.212.212.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...