Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Chia sẻ của thủ khoa Cao đẳng Y dược phương pháp học nhẹ nhàng, kết quả cao

Chia sẻ của thủ khoa Cao đẳng Y dược phương pháp học nhẹ nhàng, kết quả cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Không giống ngành khác, sinh viên Y Dược phải học tập với lượng kiến thức, áp lực lớn. Thủ khoa Cao đẳng Y dược chia sẻ bí quyết học đơn giản, kết quả cao.

Để trở thành một Dược sĩ giỏi cần nhiều yếu tố và sự cố gắng từ bản thân

Để trở thành một Dược sĩ giỏi cần nhiều yếu tố và sự cố gắng từ bản thân

Dưới đây là những thông tin từ tin tức ngành Dược về chia sẻ với sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của trường Cao đẳng Y dược Pasteur, trong đó đáng lưu ý là chia sẻ, bí quyết học tập nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt kết quả cao của các thủ khoa Cao đẳng Y dược. Với rất nhiều tân sinh viên và sinh viên đang theo học thì đây là bài học quan trọng.

Cần cù bù thông minh

“Dù bạn cố gắng từng ngày một chút thôi cũng đã hơn rất nhiều những người chưa cố gắng”. Sự cố gắng và kiên trì nhất định sẽ mang tới thành công cho bạn. Cựu sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y tế bạn Điệp tự nhận bản thân là người tiếp thu kiến thức chậm hơn so với những bạn khác nên Điệp dành rất nhiều thời gian cho việc học tập. Bạn cũng cho rằng: không phải ai cũng có sẵn tố chất và sự thông minh sẵn có nên chăm chỉ là yếu tố quan trọng đối với em. Nhờ sự kiên trì và chăm chỉ, chỉ dẫn nhiệt tình của thầy, cô em đã theo kịp các bạn và vươn lên tốp đầu.

Chủ động trong học tập

Cựu thủ khoa hệ Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội cho hay: đừng trông chờ vào một ai đó sẽ mang lại điểm cao cho bạn thay vào đó hãy tự giúp mình. Tự học là phương pháp quan trọng. Bạn cần đưa ra các câu hỏi và tìm kiếm những câu trả lời từ tài liệu, sách vở và tư vấn của thầy, cô. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên các diễn đàn hay website chuyên ngành uy tín để học tập tốt hơn.

Có phương pháp học cụ thể từng môn

Với mỗi môn học cần phải có phương pháp học tập cụ thể. Trong đó, đặc biệt là môn Tiếng Anh là một môn khó với rất nhiều sinh viên ngành Y Dược. Để học tốt môn này bạn cần chăm chỉ luyện nghe, nói và học bằng sơ đồ tư duy Minmap thay vì chăm chăm vào học ngữ pháp.

Học nhóm mang lại hiệu quả học tập cao

Trường phòng marketing Dược phẩm Hàn Quốc, cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, ngành Cao đẳng Dược chia sẻ: dù bạn học giỏi đến đâu nhưng bạn cũng không thể chắc chắn cái gì cũng biết. Bạn bè, thầy cô sẽ là người nói cho bạn biết. Tham gia các câu lạc bộ, buổi ngoại khóa sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng mềm và có thêm được kiến thức bổ ích.

Học luôn đi cùng với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo theo hướng thực hành

Đối với bất cứ ngành nào cũng vậy, đặc biệt là ngành Y dược- một lĩnh vực đặc thù liên quan tới sức khỏe, tính mạng của con người. Vì vậy, bạn cần phải dành nhiều thời gian cho việc thực hành, đi thực tế tại cơ sở. Á khoa Hồng Vân- cực sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tâm sự: mình khá may mắn khi được học tập tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur vì đây là ngôi trường có mô hình đào tạo Viện- Trường, bệnh viện riêng nên vừa có thể học và thực hành.

Trên đây là một số chia sẻ của cựu thủ khoa Cao đẳng Dược về phương pháp, cách thức học nhẹ nhàng để đạt được kết quả cao. Để thành công bạn cần lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín trong cả nước. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây còn là trường đào tạo theo mô hình Trường- Viện với hệ thống bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề, nắm vững chuyên môn.

Nếu có nguyện vọng học tập tại trường có thể nộp trực tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...