Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao đẳng chính quy hay không? đây là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị theo học Liên thông cao đẳng Dược TPHCM quan tâm.

Cấp bằng chính quy sau khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cấp bằng chính quy sau khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Vì sao lên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Ngành Dược là một trong những ngành có vai trò không thể thay thế trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe, cơ hội việc làm mà ngành Dược đem lại cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Đại học Dược là rất lớn. Do đó, để có thể phát triển bản thân hơn và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao hơn thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là lựa chọn tối ưu nhất cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược, để chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh, sắp tới Bộ Y tế sẽ không chấp nhận cán bộ có bằng trung cấp. Chính vì vậy học Liên thông Cao đẳng Y Dược hay học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những hướng đi đúng đắn nhất đối với các bạn trẻ hiện nay và vô cùng cần thiết.

Những sinh viên theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có những lợi thế nhất định như: 

Chương trình học ngắn hạn: Đây là một điểm lợi thế nhất đối với những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khi chỉ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo trong vòng 1,3 năm với thời gian này các thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược. Từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… để sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Dược và có thể đảm nhận vị trí cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

Khung giờ đào tạo linh hoạt: Những bạn trẻ có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thường là những bạn đã có công việc và muốn học để nâng tầm giá trị bằng cấp. Do đó, để giúp các bạn có thể vừa đi học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, đó là Nhà trường mở các lớp vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho thí sinh lựa chọn kết hợp vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định.

Tấm bằng Cao đẳng Dược hệ Liên thông có phải là tấm bằng chính quy?

Đây là mối quan tâm của hầu hết các thí sinh khi đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp thí sinh có thể yên tâm theo học, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà Trường xin được trả lời cho câu hỏi này như sau:

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn có thể  học lên Đại học theo đúng quy định của Bộ nếu có nhu cầu, được làm việc tại những cơ sở Y tế trực thuộc Nhà nước, tư nhân, các Công ty Dược, Dược sĩ tư vấn,…

Bên cạnh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, Nhà Trường còn liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu… với hình thức tương tự, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của nhiều thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược ( dowload tại website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/)
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách: 

  • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường để được nghe tư vấn về ngành nghề cũng như được cung cấp giáo trình để thí sinh ôn luyện thi Liên thông.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường, trường sẽ gửi thông báo về ngày tập trung để tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau, sau đó Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...