Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp không cần phải chạy việc

Trường Cao đẳng Dược nào cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên?

Trường Cao đẳng Dược  nào cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên?

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ trình độ chuyên môn cao cho ngành Dược sĩ, góp phần cung ứng nguồn nhân lực đầy đủ cho ngành Y Dược đến năm 2020. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người dân, nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chú trọng đào tạo sinh viên toàn diện theo phương châm đề ra “ Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” theo đúng yêu cầu, tiêu chí đào tạo đề ra của bộ Y tế.

Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, định hướng, hỗ trợ sinh viên trong công việc. Kết hợp với các đơn vị lao động tuyển dụng tạo điều kiện việc làm tốt nhất cho sinh viên. Trường hoàn trả lại học phí nếu không giới thiệu việc làm cho sinh viên. Công bố mới của trường cho thấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đạt 98% không có sinh viên thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng sẽ là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất cho sinh viên ngành Dược.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong 3 năm theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH. Trong thời gian 3 năm sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo vào khâu thực hành, kĩ năng một cách tốt nhất đảm bảo sinh viên ra trường biết việc làm, có việc làm. Khi thực tập tại các hệ thống bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc… sẽ được các Dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm chỉ bảo dẫn dắt cầm tay chỉ việc.

Ngoài ra trường đào tạo các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng… cho những người theo đuổi ngành Dược, muốn thành công với nghề hoặc nâng cao trình độ chuyên môn. Trường sẽ tạo điều kiện môi trường học tập thuận  lợi tốt nhất cho thí sinh, sinh viên đam mê với ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...