Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường

Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, vậy học Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 có triển vọng gì trong tương lai?

Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường

Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường

Người xưa thường có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy hàng ngày có rất nhiều người đến các bệnh viện, phòng khám để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Và trong đó Xét Nghiệm đóng vai trò quan trọng nhất giúp phát hiện ra mầm mống bệnh tật một cách chính xác. Chính vì vậy, nhân lực ngành Xét Nghiệm sẽ không thể thiếu đối với các cơ sở y tế, bệnh viện hay bất kì phòng khám nào.

Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 ngành học có sức hút với các bạn trẻ năm nay

Theo chuyên trang tin tức ngành Dược: nhu cầu sức khỏe thực tế của người dân ngày càng tăng cao thì ngành Xét Nghiệm đã và đang trở nên có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ, đặc biệt là trong kì tuyển sinh Y Dược 2018.

Hiện nay hệ thống bệnh viện từ trung ương đến các tỉnh, khu vực rất nhiều cùng với đó là các cơ sở y tế tư nhân, phòng khám mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên học ngành Xét nghiệm. Đối với những bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng Xét Nghiệm khi ra trường sẽ làm một số công việc như: chuyên viên xét nghiệm chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm

Cao đẳng Xét Nghiệm 2018 triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm 2018

Muốn trở thành một chuyên viên Xét Nghiệm tay nghề chuyên nghiệp, ngay từ đầu bạn phải lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 triển khai Tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm quận Đống Đa, Hà Nội chất lượng cao đây là một cơ hội cho những bạn trẻ theo đuổi đam mê với ngành học này. Hệ thống đào tạo theo quy trình chuẩn, bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu, trường hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm.

Với mục tiêu sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc, trường đã liên kết với các cơ sở y tế tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành thực tế, tạo tiền đề sau này. Theo đó, sinh viên ra trường sẽ thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm và ứng dụng kỹ thuật mới. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký học, thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm, nhà trường còn mở rộng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thời gian đào tạo 3 năm.

 Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...