Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 xét tuyển như thế nào?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 xét tuyển như thế nào?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội nhưng không biết năm 2018 trường tuyển sinh như thế nào?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 xét tuyển như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Theo Tin tức ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược hiện nay và những năm tới đang ngày càng gia tăng để đáp ứng yêu cầu về sản xuất và cung ứng dược phẩm phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc biệt do nhu cầu của người dân tăng cao, hệ thống phân phối thuốc tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng cả về quy mô lẫn số lượng, đây chính là cơ hội việc làm rất hấp dẫn cho những sinh viên theo học ngành Dược.

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Dược Việt Nam.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Đặc biệt thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như xét học bạ đáp ứng được điều kiện: kết quả học tập 3 năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Ngoài ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển như trên.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

+ Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ đầu năm trở đi.

+ Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018: Thí sinh có thể nộp hồ sơ sau kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh cần nộp bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...