Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có điểm chuẩn như thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có điểm chuẩn như thế nào?

Ngoài vấn đề học phí, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cao hay thấp chính là vấn đề đang được khá nhiều bạn trẻ thắc mắc và muốn biết câu trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với phương châm đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tế cốt cán, giàu chuyên môn chắc tay nghề để đáp ứng được mọi yêu cầu của xã hội, dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Do vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ dựa trên điểm đỗ tốt nghiệp  thi thpt quốc gia năm 2018. Thí sinh chỉ cần bảo đảm điểm đỗ tốt nghiệp là gần như đã chạm gần tới cánh cổng trở thành thành tân sinh viên của nhà Trường và đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Đối với trường hợp thí sinh đăng ký là người đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 03 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn căn bản cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu chuẩn hóa của nghề cũng như công việc, với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, môi trường đào tạo chất lượng, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, ra Trường dễ dàng có được việc làm ngay.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và được tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Ngoài ra với những thí sinh có đam mê với ngành dược hay marketing dược có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược Cần thơ một cơ sở của nhà trường nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo kênh thông tin tuyển sinh 2018 hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ phải đảm bảo đầy đủ những loại giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch bản thân cần đảm bảo đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và biết Điểm chuẩn 2018 nếu có mong muốn theo học có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...