Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Các nhà tuyển dụng cần gì từ sinh viên ngành Cao đẳng Dược hiện nay?

Các nhà tuyển dụng cần gì từ sinh viên ngành Cao đẳng Dược hiện nay?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực về ngành Dược sĩ hiện nay, thì các nhà tuyển dụng cần gì từ những sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược?

Các nhà tuyển dụng cần gì từ sinh viên ngành Cao đẳng Dược hiện nay?

Các nhà tuyển dụng cần gì từ sinh viên ngành Cao đẳng Dược hiện nay?

Đạo đức tốt và đam mê với lĩnh vực đang theo đuổi

Một Dược sĩ giỏi không chỉ bởi chuyên môn tốt mà còn có phẩm chất đạo đức khiến người bệnh tôn trọng và quý mến. Ngoài việc đam mê với lĩnh vực đang học là động lực để các bạn gạt bỏ khó khăn để hướng về phía trước. Việc chịu khó tìm tòi, nghiên cứu cũng là cách các Dược sĩ tiến về phía trước và tránh khỏi tình trạng lạc hậu.

Bên cạnh những kiến thức về chuyên ngành thì những những Dược sĩ Đại học hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng đều cần có những kỹ năng khác để phục vụ tốt hơn trong công việc cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín hiện nay ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín hiện nay ở đâu?

Kiến thức chuyên ngành đắt lên hàng đầu

Ngành Dược Việt Nam đang đứng trước những cơ hội phát triển vô cùng lớn. Sự giao thương giữa các nước trên thế giới mở ra nhiều con đường phát triển cho các doanh nghiệp dược phẩm tại Việt Nam. Không chỉ sử dụng được thế mạnh với nguồn lực sẵn có mà việc liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài còn góp phần giúp các sản phẩm nước ta tiến ra thị trường quốc tế. Cùng với tốc độ phát triển này thì yêu càu về chất lượng nguồn nhân lực Dược sĩ cũng ngày càng khắt khe hơn.

Ngoài ra, Dù bạn theo đuổi ngành Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng,…hay bất kỳ ngành nghề nào thì kiến thức chuyên ngành luôn cần được đặt lên hàng đầu. Điều đó cũng có nghĩa với một ngành quan trọng như ngành Dược càng được chú ý hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là điều kiện đầu tiên các nhà tuyển dụng đòi hỏi ở bạn. Nếu không có kiến thức chuyên môn thì bạn không thể thực hiện được các công việc như tư vấn thuốc hay thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Nếu không được đào tạo bài bản, qua trường lớp thì thật khó để bạn có thể hoàn thành tốt công việc.

Dược sĩ được đào tạo từ các trường Y Dược uy tín

Đây cũng là một trong những yếu tố để các nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực của bạn. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hiện nay được thí sinh và nhà tuyển dụng tin tưởng, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng.

Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng nhiều cách khác nhau như: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hay thông qua đường bưu điện. Dù áp dụng hình thức nào thì thí sinh đều có cơ hội tiếp cận được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Tùy vào môi trường làm việc mà yêu cầu đối với mỗi Dược sĩ có phần khác nhau. Tuy nhiên để có được thành công thì việc rèn luyện, trau dồi để có được những hành trang tốt nhất là điều cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...