Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì ?

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì ?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 xin hướng dẫn các bạn cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì ?

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh luôn là vấn đề chung của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM. Để giúp các thí sinh có thể nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì ?

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 trong năm cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Theo tin tức ngành Dược thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược nói riêng và địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học trong những năm qua. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phòng học, phòng thực hành hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ tìm được việc ngay và làm được việc.

Để tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học ngành nghề này, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM trên phạm vi toàn quốc, với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng, miễn thi tuy nhiên thí sinh phải đảm bảo là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân. Ngoài ra, trong năm 2018 cũng với điều kiện tương tự như của Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh còn có thể học 2 ngành đào tạo thế mạnh cũng đang được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Sau khi hoàn thành hồ sơ trên các bạn có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...