Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Bạn sẽ bị thu hút ngay bởi các hình xăm đẹp dành cho hội bạn thân

Bạn sẽ bị thu hút ngay bởi các hình xăm đẹp dành cho hội bạn thân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang có những hội bạn thân cùng chung chí hướng và nhiều sở thích chung khác thì tại sao không thử các hình xăm đẹp mê ly này nhỉ?

Bạn cùng những người bạn thân đang muốn xăm một vài hình để kỷ niệm tình bạn hay một dịp nào đó mà chưa tìm ra hình xăm nào vừa ý thì có thể thử và xem xét các hình xăm đẹp chuyên dùng cho hội bạn thân như sau:

Những hình xăm đẹp mệ ly cho bạn
Những hình xăm đẹp mệ ly cho bạn

Hình xăm bông hoa trên vai

Nếu bạn ngại ngùng khi phải khoe những hình xăm ra ngoài và chỉ muốn cho những người thân thiết biết mình có những hình xăm đẹp mê ly và hút hồn thế này, thì hãy đừng ngại ngùng và tìm cho mình một địa chỉ uy tín để làm ngay nhé. Chỉ nhìn thôi là đã thấy mê luôn rồi.

Hình xăm thẩm mỹ như những chiếc vòng tay điệu đà
Hình xăm thẩm mỹ như những chiếc vòng tay điệu đà

Hình xăm những chiếc lá trên tay

Nếu bạn muốn khoe hình xăm đẹp và nghệ thuật như một chiếc vòng trang sức, cùng đồng điệu với bạn là con bạn chí thân, rồi muốn khoe cho cả thiên hạ về tình thân của các bạn, thì có thể cùng nhau xăm những chiếc lá rực rỡ này. Trông nó như một chiếc vòng đeo tay cá tính chứ không phải là những hình xăm đơn thuần nữa. Đây là một trong các hình xăm đẹp dành cho hội bạn thân mà bạn không thể bỏ qua.

Hình xăm thôi mà cũng dịu dàng, ngọt ngào quá
Hình xăm thôi mà cũng dịu dàng, ngọt ngào quá

Hình xăm những chú chim nhỏ trên bả vai

Nhiều người nghĩ rằng xăm hình là rất cá tính, và phá cách, nhưng với một vài con chim nhỏ được tạo thành bằng hình xăm thì sẽ rất ngọt ngào và dịu dàng đấy. Và nếu nó được tạo ra có đôi hay vài 3 người bạn thân cùng nhau thì sẽ càng cuốn hút hơn nhé.

Hình xăm những cánh chim không mỏi

Nếu bạn cùng chung chí hướng mà chưa biết gì để biểu đạt thì hình xăm những cánh chim nơi cổ tay này sẽ là lựa chọn rất hữu ích đấy. Một hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa cho những người bạn.

Những cánh chim không mỏi dành cho bạn bè
Những cánh chim không mỏi dành cho bạn bè

Hình xăm ở ngón tay

Nếu bạn muốn cá tính hơn một chút và nổi loạn một chút nhưng vẫn không mất đi vẻ dịu dàng thì các hình xăm đẹp như kiếm hoặc một vài tạo hình star wars sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Hình xăm bông hoa mini

Những hình xăm bông hoa mini rất nhỏ ở cổ tay như một điểm nhất dành cho những đôi bạn thân sẽ không còn gì đẹp hơn, với tông màu loang, nhẹ nhàng, đẹp đến nao lòng là sự lựa chọn tuyệt nhất.

Dành cho những người mê làm bánh
Dành cho những người mê làm bánh

Những hình xăm cupcake

Đây là hình xăm đẹp dành cho những cô nàng, cậu chàng mê làm bánh, nó không quá lớn và nhiều màu sắc thu hút, sẽ rất dễ thương nếu bạn có sự yêu thích với nó.

Hình xăm dành cho những người yêu du lịch

Với những người bạn cùng sở thích đi duu lịch thì có thể xăm theo ý thích của mình là những  tạo hình máy bay trên tay hay bản đồ dưới chân cũng rất thu hút nhé.

Đôi khi chỉ như thế này thôi là đủ đồng điệu rồi
Đôi khi chỉ như thế này thôi là đủ đồng điệu rồi

Hình xăm động vật

Nếu bạn là những người yêu động vật thì có thể lựa chọn những hình xăm đẹp là con vật dễ thương ngộ ngĩnh với diện tích rất nhỏ trên ngón tay hay cổ tay cũng là một trong những lựa chọn không tồi đấy.

Hay còn vô số những hình xăm dù chẳng giống nhau, nhưng các bạn hiểu được ý nghĩa của chúng là đủ.

Nếu đến một ngày, bạn muối đổi hình xăm thì có thể thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với chi phí vừa phải và không bị đau trong quá trình xóa xăm.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà nẵng 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng liên tục đổi mới phương pháp đào ...